แตกแล้วจ้า.💖👼

39วีค+5 แตกแล้วจ้าน้ำหนัก 3,335 ความเจ็บปวดที่งดงาม.❤😊#ทีมสิงหาแตกกันบ้างยังง #ท้องแรกคะ

แตกแล้วจ้า.💖👼

15สิงหาคราแต่ยังไม่แตกเลยเมื่อวานไปตรวจปากมดลูกมาพอวันนี้เริ่มปวดท้องเรื่ยบๆต้องไปหาหมอป่าวครา

บ้านนี้กำหนดคลอด12สิงหายังไม่แตกเลย เลยมา2วันแล้ว รอแล้วรออีก เคลียดมาก กลัวโดนยาเร่ง

แม่มีอาการยังไงคะ ตอนรู้สึกจะคลอดอ่ะค่ะ เริ่มเจ็บแบบไหน

4y trước

น้ำเดินจ้าบ้านนี้ไม่ทีอาการเจ็บอะไรเลยคะ.

แตกตั้งแต่วันที่ 7 สิงหาแล้วค่ะ 38 วีคพอดีเลย น้องหนัก 2750 ค่ะ🥰

4y trước

เช่นกันค่ะ🥰

39+5ยังเงียบอยู่เรยคะอยากแตกแร้วเหมือนกัน ยินดีด้วยน่ะค่ะ

4y trước

แตกแล้วยินดีด้วยน้ะแม่.💖

39+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ก่อนแตกแม่มีอาการอะไรก่อนคะ

หญิงหรือชายค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ยังค่ะ17สิงหาเงียบมากค่ะ

บ้านนี้38แล้วยังไม่มีวีแววจะแตกเลย🙂🙂

39+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกแย่แล้ว