ยังไม่คลอด

39วีค+3แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย แม่ๆคนไหนท้อง2คลอดพร้อมกันทั้ง2คนบ้างค่ะ ท้องแรกแม่คลอด38+2 ท้องนี้ ยังไม่คลอดเลยค่ะ ท้องแรกคลอดธรรมชาติค่ะ กลัวท้องสองจะได้ผ่าค่ะ

1 Trả lời

บ้านนค้40+2ค่ะนึกวาจะคลอดก่อนมาหลังสะงั้น