สอบถาม

39วีค แล้วค่ะ. ท้องยังไม่ลดเลยคะ ปกติไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

ถ้าคนท้องตึงไม่หย่อนก็ไม่ลดค่ะ แบบคุณอุ้มลักขณา ก็ไม่ลดค่ะ

บางคนท้องก็ไม่ลดจ้า บ้านนี้38wแล้วก็ไม่ลดน้า มันแล้วแต่คนด้วย

5y trước

แล้วแต่คนค่ะแม่ ท้องสาวอาจจะดูยากว่าลงมามากน้อย