มูกเลือด

39วิคเมื่อเช้าไปตรวจตามหมอนัด คุณหมอได้กระตุ้นปากมดลูกให้ ตอนนี้ท้องแข็งไม่ค่อยถี่มากแต่มีมูกเลือดออกต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ แม่บ้านนี้ว่าจะรอดูอาการสักพักค่อยจะไปกลัวมันเป็นผลข้างเคียงของการกระตุ้นมดลูกอ่าคะ

มีหมูกเลือดควรไปหาหมอได้แล้วนะค่ะ

5y trước

มันเป็นมูกเลือดแบบสีน้ำตาลอ่าค่ะ