แตกมาแล้วจ้า ทีมมีนาคม 2024

39วิค 20 มีนาคม 2024 น้ำหนัก3440 ผ่าคลอดบล็อกหลัง+ทำหมันจ้า. ความเจ็บปวดที่งดงาม แม่ๆแตกกันบ้างยังทีมมีนาคม. เป็นกำลังใจให้ทุกบ้านเลยนะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แตกมาแล้วจ้า ทีมมีนาคม 2024

ยินดีด้วยนะคะ