กระตุ้นคลอด

39wไปกระตุ้นคลอดคุณหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดแล้ว3เซนแต่คุณหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน พอตอน2ทุ่มมีมูกเลือดออกแต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง คือปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

สังเกตอาการเจ็บท้องไปก่อนค่ะ ถ้าเจ็บถี่หรือท้องแข็งทุก5-10นาทีรีบไปรพ.ค่ะ

2y trước

เลือดออกเพราะโดนกระตุ้นมาค่ะแม่ เราเป็นอยู่ตั้ง3วันน้ำเดินเลยค่ะ