ท้องแก่

39wเต้มแต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ ใจกลัวๆกล้าๆอยากเห้นหน้าแล้วแต่ก้กลัวคสามเจ้บปวด

1 Trả lời

คลอดธรรมชาติเจ็บตอนจะคลอด แล้วก็เจ็บแผลฝีเย็บพอคลอดแล้วโล่งค่ะ จากนั้นไม่กี่วันเดินได้แผลเริ่มแห้งฟื้นตัวเร็วค่ะ

5y trước

กำหนด1ตุลานับวันรอแล้วค่ะ