การเร่งคลอด

39wหมอตรวจสุขภาพเด็กเพราะดิ้นน้อย ถ้าไม่เจ็บคลอดเอง สัปดาห์หน้าโดนเหน็บยาเร่งคลอดค่ะ บ้านไหนที่โดนเหน็บเร่งบ้างค่ะ เจ็บไหมแล้วกี่วันคลอดค่ะ

การเร่งคลอด
1 Trả lời

ไม่เจ็บค่ะ เต็บคลอดช่วงมดลูกบีบตัวถี่ระยะเวลาสั้นๆ น้อยกว่ารอเจ็บเอง เวลาจะยาวนานกว่า