สอบถามค่ะ

39wค่ะ เท้าไม่บวมแต่กดบุ่มเป็นข้างเดียวจุดเดียวข้างๆไม่เป็นค่ะเพิ่งเป็นวันนี้ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษไหมค่ะหรืออาการปกติ พอดีหมอนัดอีกทีวันจันทร์ค่ะเลยมาสอบถามดูก่อนว่าควรไปก่อนนัดดีไหมหรือรอวันนัดเลยส่วนอาการอื่นๆไม่มีค่ะ

สอบถามค่ะ

ถ้าครรภ์เป็นพิษความดันจะสูงด้วยค่ะ ไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ

5y trước

ไม่รบกวนค่ะแม่ ยินดีจ้า

เสี่ยงค่ะ ไปด่วน