39weekแล้วมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ

39weekแล้วยังไม่มีอาการใดว่าใกล้คลอดเลยเจ็บท้องเตือนก็ยังไม่มีท้องก็ไม่แข็ง น้องดิ้นดีปรกติทุกอย่าง แบบนี้จะได้ผ่ามั้ยค่ะกังวลมากเลย #ลูกคนแรกค่ะ

39weekแล้วมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ
1 Trả lời

ถ้าครบกำหนดแล้วยังเงียยุหมอจะผ่าให้จ้ายุไว้นานเด่วรกเสื่อม