39weeks nako pero 1cm parin, dpat nba ako magworry?

39weeks nako pero no sign na malapit nako manganak, pero nung check up ko 1cm na daw ako...ano ba gagawin ko para manganak nako? 😟#advicepls

2 Các câu trả lời

Relax lang mii, ano ba advice ni OB? Sakin kasi pag 40 weeks na need na i-induced.

2y trước

Delikado na po yon mii tho pwede pa naman until 42 weeks but super risky na. Ayoko na lumagpas ng due ko kasi na trauma ako sa 1st baby na muntik pa mawala sakin dahil sa sepsis. 😔

lakad lakad po kayo sis.

2y trước

naglalakad nman ako at squat,, nagtitiktok pa nga ako e,😅pero parang wla epekto,,,naku auko ma.cs..😣😩