excited

39weeks na tummy ko no sign of labor Pa din sino Jan kasabayan ko mga mams

13 Các câu trả lời

Aq nmn 37wiks and 5days na ngaun.. KaninA sumasakit tyan q tpos naninigas tpos nawawala di q na pinapasok sa work c hubby kc akala q magtuloy na umg pagsakit.. Pro nitpng gabi nawala din nmn.. Kaya di pa aq nagpunta ng lyong in bka pauwiin lng din kc aq eh..

39 weeks 3 days na dn po aq.. 3 days nko kumakain ng pinya, lakad2, primrose oral and lagay sa pwerta. Sumaskit na dn.. sna mkaraos na tau mga mommies. Godbless to us po

5y trước

Good bless mams

Check with your doc ka na momshie..wag ka na mag wait for the signs of labor KC pag 40 weeks ka na dwlikado na Yan..over stay na Yan c baby if ever

5y trước

2cm palang ako mams ngayon

Same po 39 weeks and 4 days no sign pa rin po. Pero sumasakit sakit na puson ko kaso nawawala rin. Di ko tuloy alam kung punta na ako sa ob ko o hindi pa

5y trước

Kaya nga mams eh lakad lakad lng para ky baby

Same po. Kaya di rin ako gano nagwoworry kahit malapit na due date ko at wala parin signs of labor kasi alam kong di ako nag iisa hehe

5y trước

Ikaw ba mams ilang cm ka na

Double ingat ka lalo mamshie. And pacheck up ka na ulit para makiya kung ilang cm ka na

5y trước

2cm palang ngayon mams

Ako 38w mommy no signs dn. Masakit puson tapos mawawala lng

5y trước

Pacheck up na po kau momshie sa ob nyo or sa magpapaanak qng ilang cm na..KC pababa na po nyan c baby nyo..kami po KC inadvise na dun sa lying in na wag na hintayin na maglabor pa bago isugod sa hospital or lying in Lalo na qng nasa 38w and above

Same po, 39 weeks nako and no signs of labor

More lakad and squat sis. Goodluck. 😊

39w5d. Na po wala parin