39weeks

39weeks na po ako now pero 1cm palang ? ntatakot po ako baka ma overdue ako , 1st baby po any suggestion po para po tumaas ang cm ko.?

19 Các câu trả lời

nangyari po sakin yan momsh! 39weeks 6days,, lahat na ginawa ko sobra nko sa lakad, nginom narin ng pineapple juice at fresh pineapple, ngsquat narin,, may pinainom na sakin na pampalambot ng cervix, kulang nalang tumambling ako 😅😂 ngstock parin sa 1cm gang sa induced labor nko pero ganun parin, ayun na emergency CS po ako.. better ask your OB kasi marami po pwde reason kung bakit mabagal dilate ng cervix ,, sakin po naging reason is non reassuring fetal status.. 1stbaby ko rin po.. better po ask na si OB mo para no worries ka at to be safe sa inyo ni baby..

5y trước

Ok na po hehe nanganak na po ako nung oct 1 😊

Ako Hindi ako kinabahan nong 1cm na ako normal lng reaction ko..Ang ginagawa ko lng lakad tapos talon Ng kaunti pray Kay God dn kausapin c bb Alam ko kc sa pakiramdam na kapag ready na c bb lumabas kausapin u bb u po..na Sana lumabas n sya sa ganung date at wag ka pahirapan..nararamdaman u na mag lilikot c bb kasi pinapakinggan ka nya...

Thank you po sa inyong lahat nanganak n po ako nung october 1 normal delivery po 5cm po ako nung naadmit 😊 3hours lang po ako nag labor at 3ire lang labas agad c baby ko 😍 Meet my ayesha pauleen 2.5kl po sya nung lumabas 4months old now 💞

4y trước

1week po .

Same here 39wks & 5days na ako still 1-2cm pa nagtatake na ako evening primrose and lakad2 pati pineapple dami ko nang nararamdaman na sakit sa balakang at tiyan hahays overdue na ako sa monday.

5y trước

Lapit na yan sis

ganyan daw tlaga pag 1st baby matagal bago lumabas. squats ka lng po and lakad lakad. meron dn minsan pinaiinom ng primrose ba un.

5y trước

Ok na po sis. Nanganak na po ako nung oct 1 😊 tnx po

cranberry juice.. Or ung nipple mo i massage mo hanggang sa maramdaman mong nag cocontract ung puson mo.

Lakad ka po momshoe morning at sa afternoon.makakatulong po yan para bumababa c baby

Same here po 😔 duedate ko na nga po dis day . Pero 2-3Cm parin po 😔

5y trước

Ok po oct 2 pa po duedate ko pero sbe po nung midwife dna dw po aabot pero till now 39weeks na 1cm pa dn po .

lakad lakad and try mo magtake or insert ng evening primrose

Just relax lang momsh tska pray po ❤️ Lakad ka momsh ..