nag tatae

39weeks na po ako now. Humihilab hilab na po tyan ko. Pero 1cm pa po ako. Normal lang po ba na parang nag tatae ako? Tapos para po ko natatae lagi? Pansin ko po kase panay poop ko. Tas pag sumasakit po tyan ko eh ung sakit parang na poop na ewan ako.

15 Các câu trả lời

Same po tayo 3times kung pumasok sa c.r tapos ang likot likot ng baby ko sa tummy ko tapos mejo parang nangangalay yung bandang baba ko pero wala panaman spot.im 37 weeks

Nabasa ko po sa isang site, sign daw po na malapit na manganak yung pag tatae. Ganyan din po ako bago ako manganak eh.

same po ganyan din ako 36w and 5 days.. sana malpit na tlga, gusto ko na mkaraos po

Labor na yan mamsh.. Ganyan talaga.. Pray ka lang kaya mo yan 😊

Malapit ka na manganak momsh..Goodluck po sa atin🙏🙏🙏😇

Same 37weeks nako bukas at 1week na din akong 1cm. Panay poop ko

Lapit k na manganak lakad2x k para bumaba na baby mo

Isa daw pong sign na malapit na manganak yung diarrhea.

Congrats sis naglalabour kana nian ...cmula na yn

Labor na yan mamsh. Ganyan na ganyan ako dati