labor na ba????

39weeks ftm po.. Nagising ako masakit puson ko pero tolerable p nmn at walang discharge. Mataas p ren po tyan ko base sa mga nakakakita.. sign of labor na po ba ito?? My nanganganak po b na normal delivery kht sinasabi nlang mataas p ang tyan??

labor na ba????
2 Các câu trả lời

Yes po. Kahit mataas tyan nyo pwede kasi kusang bababa yan pag lalabas na si baby. Pag ang interval po ng pain na nararamdaman nyo ay 5 to 10 mins go na kau sa paanakan

4y trước

galing po Q hosp pinapa bps po aq with nst dhl mataas raw po heartbeat ni baby base sa doppler.. bkt po kaya ganun

Good luck mamsh🙏🙏🙏🙏