Meron po ba sa inyo hindi humihilab pero nag oopen ang cervix?

39weeks and 6 days, may pinainom na po pampalambot ng cervix kaya nag 2cm na pero puro paninigas lang po walang pain 🥺

2 Các câu trả lời

Me po fully na ako nung nakaramdam ng pain kambal dugo pa po baby ko.

ako mi nag8cm walang hilab

6mo trước

kapatid ko bumubuka na cervix pero ndi naghihilab. and took 1 wk at 5cm.. sa sobrang nerbyos ng asawang lalaki pina CS nya na asawa nya.. good decision actually kasi nakakain na ang bata ng tae. Praise God, naka recover at safe si baby.