Takot ako maover due

39weeks and 4days sa oct 7 na po ang due date ko patulong nmn po ano dapat gawin para hndi maover due.

6 Các câu trả lời

Same po tayo sis. Kakauwi ko lang galing OB. 1cm padin pero pag uwi ko po nag spotting na ko. Niresitahan ulit ako ng eveprim tapos insert na sya sa pwerta.

2y trước

buti kpa 1cm na

sa first baby ko po, umabot ako 41weeks. hintay lang po mommy kung kelan gusto lumabas ni baby

40 weeks and 4dayz na aq pero hindi parin naglilabor

2y trước

thanks god mga mommy nkraos n... nainormal q bby q at 40 weeks&4dayz with 4.6kg last oct 5....

consult ur OB if pwd ka induced labor.

Open cervix na po ba kyo?

2y trước

ask nyo po OB mo po para mabigyan kayo ng pampalambot ng cervix. tanong mo na din if pwd pa til next week 41 weeks.

kumaen k evryday ng pinya

2y trước

ginawa ko na po wla pa rin sign of labor