MANGANAK.

39weeks and 3days na wala paring mocus plug na lumalabas saken puro pananaket ng puson at balakang lang at paninigas ng tiyan , hayss gusto kona makaraos ano kaya pwedeng gawin , naglalakad naman ako ng umaga't hapon nag squat naden ako.

2 Các câu trả lời

Same mi jusko nakaka pagod na mag tagtag pero na sign padin , ang sasakit na ng mga binti ko kaka lakad sa umaga at hapon pati sa pag squat. Ano kaya magandang gawin? Gusto ko na rin makaraos talaga excited na kase tlaga ako makita si baby.

Same :( pero no signs of labor parin kaya iinduce na ako bukas para lumabas na si baby

5y trước

ahh , ako lying-in eh?