Guys ask lang po kung ano po ito

39weeks and 2days na po ako ngaun tapos my lumabas po sakin na ganito .. anu po kaya ito? Kninang umaga pa po sumasakit puson ko pero nawawala naman

Guys ask lang po kung ano po ito
5 Các câu trả lời

mucus plug/bloody show na po yan.. pacheck nyo po kung ilang cm na po kayo.. after po kase nyan maga active na po kayo ng labor.. good luck mommy 🤗 have a safe and normal delivery soon.. kaya mo yan 💪🏼

2y trước

congrats po!! 🎉👏🏼👏🏼

Punta na po kau sa hospital mii at inform ur doctor..gnyan din ako dati sumasakit lng puson ko tpos pagdating sa ER 2cm na pla ako

Mucus plug na po yan 😍 go to the hospital na po

Call OB or punta na po kayo ER

labor baka open cervix kana sis

2y trước

sumasakit na po puson ko pero nawawala naman