Induce labor

39weeks and 2days na po ako, nagdecide na po kami na magpainduce labor ako. Ob ko po ba magbibigay sakin ng date kung kelan ako iinduce or ako po mismo? Natatakot po kse byenan ko at mama ko na maoverdue si baby e, sumasakit na po puson at balakang ko pero di po nagtutuloy tuloy.

2 Các câu trả lời

ano po ba ang sabi ng OB mo regarding pag induce? kasi may allowance naman tayo na hanggang 42 weeks. ako po, 1cm simula 36weeks hanggang 38w6d. ayaw ako iinduce ng OB ko kasi 1cm palang daw at baka mauwi ako sa CS. binigyan nya ako allowance hanggang 41 weeks nung 39w1d ako, from 1cm to 8cm just like that. true po talaga na lalabas si baby kung kelan nya gusto. i gave birth 39w2d via normal delivery.

Di pa ready si baby lumabas. Usually pag 39 weeks every 3 days minomonitor si baby ng OB. Pwedeng kayo or siya po magsabi ng date po.

2y trước

Ganyan talaga Mommy kunbaga nag lelabor na kayo pero pwede naman po kayo magpa sched cs na kung di nyo na talaga kaya po.