39weeks and 2days na ako. 1-2CM pa lang nung na IE ako. Ok lang po ba Yun? Nagwoworry kase ako na ne

39weeks and 2days na ako. 1-2CM pa lang nung na IE ako. Ok lang po ba Yun? Nagwoworry kase ako na need ko magpaultrasound ulit sa mismong due date ko na nov.9 kung d pa rin ako manganganak. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

parang ako dec 11 ako ng pa ie 2 3 cm na ako nag lalayag ako ng primorsoe sa pempem ko pero wala p din un sakit pero may nalbas naman na sipon na lng cya 39 weeks and 3days na ako due ko dec 19