Due date approaching!

39weeks & 2 days here FTM. EDD april 25 and still no sign of labor. Ano po ba mga pwede kong gawin bukod sa paglalakad sa umaga, paggawa ng gawaing bahay. May gdm ako and walang check up from my OB since march due to lockdown. Sobrang higpit kasi sa brgy namin, kung manganganak na lang daw saka dalhin sa ospital. Need help ?

1 Trả lời

Same here Momma, nauna ka lang ng isang araw sa akin.. I'm active too.. pero sadyang ayaw pa n baby. Just stay active and pray Momma. Makakaraos din tayo. God bless po 🙏🏼 39w1d EDC: 26