39week +3 day มีมูกแบบนี้ออกมา คืออะไรค่ะ

39week +3 day มีมูกแบบนี้ออกมา คืออะไรค่ะ เมื่อ3วันก่อน ออกเป็นรูปที่1 วันนี้ออกมาเป็นรูปที่2 ไม่มีเลือดออก ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ต้องไปหาหมอไหมค่ะ #ขอบคุณสำรับคำตอบค่ะ

39week +3 day  มีมูกแบบนี้ออกมา คืออะไรค่ะ
1 Trả lời

ตกขาว ไม่มีกลิ่น ไม่คัน ปกติค่ะ