39week1วันลูกกลับหัวตั้งแต่36weekแล้วป่านนี้ยังำม่มีวี่แววเลยอิแม่นี่แอบก่วงมากค่ะ????มีใครใก้มากกว่านี้ บ้างมัยค่ะ???

บ้านนี้40w1dยังไม่ปวดท้องเลยค่ะ ปากมดลูกก้อไม่เปิดเลยค่ะ แอบกลัวยุ่ค่ะเป็นหว่งลูกด้วย

บ้านนี้คลอดตอน 42 พอดีค่ะ. โดนยาเหน็บ น้องกลับหัวตั้งแต่ 32 ค่ะ แต่ปากมดลูกไม่เปิด