เร่งคลอดธรรมชาติ

39w ไม่มีท่าทีจะคลอด เร่งคลอดธรรมชาติโดยการกินสัปรด นั่งท่าผีเสื้อ ให้พ่อช่วย ก็ไม่มีวี่แววจะคลอด แต่น้องยังดิ้นดีปกติค่ะ มีใครลองทำแบบนี้แล้วเห็นผลบ้างคะ บ้านนี้เงียบกริบ

1 Trả lời

เคยเร่งคลอดด้วยการทานสัปรด ไม่ได้ผลค่ะ

5y trước

สู้ๆนะคะ