เร่ง​คลอด​

39w​ แล้วค่ะ หมอไม่นัดเลย​ อยากคลอด​แล้ว แม่ๆมีวิธีไหนกระตุ้นบ้างค่ะ​ กลัวครบกำหนดแล้วหมอจะให้ยาเร่งคลอด​

นั่งท่าผีเสื้อ ให้สามีช่วย แต่เค้าใช้ไม่ได้ผลนะ ครบกำหนดเร่งคลอดแล้วไม่ยอมออกเลยต้องผ่า555

สงสัยน้องจะรอครบ40วีคก่อน 😁