แตกแล้วจ้า

ผมน้องพู่กัน เกิดพฤหัสที่ 15 ต.ค.63 น้ำหนัก 2660 กรัม เพศชาย ลูกแม่พลอยพ่อเกมคับ 39W ความเจ็บปวดที่งดงาม😘👶

แตกแล้วจ้า

ชื่อเหมือนบ้านนี้เลยจ้า. เกิดวันพฤหัส เหมือนกันด้วย

ยินดีด้วยค่ะอิแม่อยากแตกมาก20ตุลา เงียบมาก

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 39+3 อยากแตกมากเลย😂

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยค่ะ