39w

39w rôid chưa có dấu hiệu gì hết .các mom cho e xin ít vía sớm gặp bé với ạ

19 Các câu trả lời

chuc m som gap bé nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé. mẹ đi bộ nhiều vào là mau sinh nhé. hồi mình mới 37w còn đi làm mà tính chất công việc đi bộ nhiều nên sinh sớm luôn đó mom

mình cung 39w chua co dấu hiệu gì hết, chúc m sinh mau đẻ lẹ nhé

mình cũng vừa dc 39w cũng chưa có dấu hiệu gì cả

Chúc mom sinh đẻ mau lẹ, mẹ tròn con vuông

chúc m sớm gặp con, mẹ tròn con vuông nhé

mình cũng vậy.. chúc mom sớm gặp bé iu

sinh thường va sinh mổ cai nào tốt hơn

chúc mom sinh nhanh mẹ tròn con vuông

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe