อยากคลอดแล้ว

39w+6 มีแม่ๆท่านไหนยังไม่แตกบ้างคะ ส่วนตัวแม่ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีอาการอื่นเลย ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ นน.น้อง4000+ แต่นางยังไม่ยอมออก แม่กลัวโดนผ่ามากค่ะ😢 ทีมลูกสาว❤️😊

38วีค 3300 ไม่ออกมาสักทีหรือน้องตัวโตจนไม่ออกมา😅