แตกแล้วจ้าาา💙

39W+1D💘 ชื่อ'อาร์ทค้าบบบ ด.ช ณัฐภัทร ทองแช่ม น้ำหนัก2950 ผู้ชายจ้าาา👼เกิดวันที่17สิงหา เวลา19.53นาฬิกา💙 #ท้องแรกค่ะ คลอดธรรมชาติ😍

แตกแล้วจ้าาา💙

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกเร็วๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะคะแม่😋🙏🙏👼❤️

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น่าชังมาก แอบอิจฉาดั้ง😁❤️

4y trước

ขอบคุณค้าบได้ดั้งคุณพ่อมาครับ😅♥️♥️♥️

ขอบคุณแม่ๆทุกคนเลยนะคะ🙏💘💘♥️👼

ยินดีด้วยจ้า จมูกน้องโด่งมากจ้า😍

4y trước

ขอบคุณค้าบบบ🙏ได้คุณพ่อมาครับ😍🥰❤️

มีจอนตั้งแต่เล้กเลยนะน่าชังจัง

4y trước

ขอบคุณค้าบบบ♥️👼

คลอดธรรมธาติเจบท้องกี่ชม.คะะ

4y trước

บ้านนี้เจ็บ1วันเต็มๆเลยค่ะป😅

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักมากๆ

4y trước

ขอบคุณค้าบ🙏♥️

ดั้งปังมากลูก ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณค้าบ🙏😍♥️♥️

ยินดีด้วยจ้า จมูกโด่งมากจ้า

4y trước

ขอบคุณค้าบ♥️

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏💘