Nhả vía cho e với các mom ơi. 😞

39w6d rồi m.n ạ. Mà con chưa ra. Thấy ngta dự sinh tháng 9 mà cũng ra rồi thấy vui lây. Còn con mình đủ ngày đủ tháng rồi chưa ra nữa. Bị ngta quở con lì k chịu ra nghe mà buồn. Bs bảo mai đủ ngày mà k ra thì phải truyền kích Sinh mà e nghe nói kích Sinh k phải ai chích cũng sinh đc. Hic. E vừa lo, vừa buồn , vừa sợ cả vạn tâm tư luôn các mom ạ. 😞😞😔😔😔 Các mom ai mát vía cho e xin vía chuyển dạ sanh thường nhanh của các mom đi ạ. ❤️

Nhả vía cho e với các mom ơi. 😞
18 Các câu trả lời

kích sinh ko sao đâu m, chỉ là truyền 1 lượng oxytocin vừa đủ để sản phụ có cơn rặn thôi. Oxytocin là cái chất có trong rau ngót đấy. Nó làm co bóp cổ tử cung thôi. Hầu như sản phụ nào quá ngày dự sinh hoặc gặp khó khăn trong quá trình chuyển dạ cũng đều được truyền kích sinh cả. M cứ đi viện, khám, theo dõi và làm theo lời bs là an toàn nhé. Chúc m sinh mau lẹ, mẹ tròn con vuông

3y trước

dạ e cảm ơn chị. tại e thấy chị họ e chích kích Sinh 2 mũi k nở là phải mổ đó ạ

mom ăn dứa,đi bộ nhiều vào, kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ nha mà chuyền kích sinh bình thường mà mom, chị gái mình cũng chuyền đó

3y trước

e thấy chị họ e kích Sinh 2 mũi k nở phải mổ đó ạ

Chúc mom nhanh chóng chuyển dạ, sinh thường mau mắn nha, có ng 41w mới sinh, đừng lo nè mom

3y trước

dạ e cảm ơn ạ.

nhã vía sanh thường mau lẹ cho m nhé. chúc m sớm gặp con

3y trước

dạ e cảm ơn mom

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🤗

3y trước

da e cảm ơn chị

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

3y trước

dạ. e cảm ơn mom nhìu lắm

chúc m chuyển dạ sinh nhanh, mẹ tròn con vuông

3y trước

e cảm ơn ạ

chúc m sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha

3y trước

dạ e cảm ơn ạ

chúc mom nhanh sinh bé nhé. mẹ tròn con vuông.

3y trước

e cảm ơn mom nhìu ạ

m ăn dứa và chịu khó đi bộ vô nha m

3y trước

dạ. nay e vẫn chưa thấy gì luôn m