39W6D ไม่มีทีท่าว่าจะเจ็บท้องคลอดเลย หมอนัดวันที่ 4 มิถุนายน เราสามารถขอหมอเร่งคลอดเลยได้ไหมคะ

ใจเย็นๆคะ เดียวอาการปวดท้องคลอดก็จะมาเองคะแม่ ของเมย์คลอดตอน 40w1วัน เลยมาวันนึ่งคะ สู้ๆๆๆคะ😍😍😍

5y trước

ขอบคุณนะคะเเม่ อยากเจอหน้าน้องใจจะขาดเเล้ว😍😍😍

อดทนนะคะอีกนิดเดียว เผลอๆอาจะวัน2วันนี้คลอดก็ได้ค่า ดีใจด้วยนะคะจะได้เห็นหน้าน้องแล้ว😊

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่น้องถีบเเรงมากๆเหมือนอยากจะออกเเต่ไม่มีทีถ้าว่าจะเจ็บเลย อยากเจอใจจะขาดเเล้ว😍😍😍