อาการแบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงค่ะ

39w5d ค่ะ มีมูกขาวข้นเมื่อ 4-5วันก่อนค่ะ ไม่มีเลือดป่น น้ำยังไม่เดินค่ะ แต่เช้านี้ปวดท้องตามเวลาในรูปเลยค่ะ บวกท้องแข็งด้วยค่ะ แบบนี้ต้องไปห่หมอเลยไหมค่ะ หรือแค่เจ็บเตือน 🥲

อาการแบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงค่ะ

ไปเพื่อความชัวเลยดีกว่าค่ะแม่

1mo trước

กลัวไปแล้วหมอเชิญกลับเหมือนวันที่ 13 ค่ะแม่ เพราะหมอตรวจแล้ว ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ วันนั่นนะคะ วันนี้เลยอยากรู้ว่า จากเวลาในรูปเจ็บเตือน หรือเจ็บจริงค่ะ 🥲