first time mommies

39w4days nako never pa ko na ie ndi ko tuloy alam kung ilang cm nako sa center lang kase ako nag papa check up . Bukod dun wala pa den ako nararamdaman hanggang ngayon na mga saket ng balakang meron sa tyan parang sumasaket minsan pero hindi sobrang saket hindi ko tuloy alam gagawin ko lage nmn ako nag lalakad . Hays anyways first time mom po . Advice nmn po mga mommies ? at ano po sa tingin nyo mababa na po ba ?

first time mommies
27 Các câu trả lời

Mag pacheck up kana sa public hospital para may record ka

5y trước

Salamat mamsh try ko na pong pumunta .

pretty momsh😊 God Bless. have a safe and healthy delivery.

5y trước

Salamat po mamsh godbless den po .

Inaccept po ba ng hospital kahit 39 weeks na yung tummy ??

5y trước

gudluck momsh...

God bless Momsh. Sobrang fresh mo Momsh.

5y trước

Ingat ka.

Goodluck and have a safe delivery

5y trước

Thankyou po mamsh 🤗

Squatt po kau palage

Momsh ang laki nang iyan mu

5y trước

Talaga po ? Katapos ko lang po kase kumaen nyan pag picture ko po .

Goodluck and Godbless po.,

5y trước

Thankyou po 😊

Up

ganda mo nmn mommy

5y trước

Salamat po mamsh