tabingi ang tummy ko

39w4d nko mommies ok lng po ba nasa left side parati c baby. Mula 1st trimester until kabuwanan ko left side lying ako. Normal lng po ba? Mailalabas ko b c baby ng normal? Baby girl po edd dec 11

tabingi ang tummy ko
2 Các câu trả lời

yes mamsh ☺️ sakin right side, both my first born and current na pinagbubuntis. normal naman si first so expect ko na mainormal ko din ito.

Same here.... tapos flat n flat po minsan un gitnang tyan q hehe nkka curious po diba