แตกแล้วค่ะ

39w3ในที่สุดก็คลอดจนได้หนูชื่อน้ำมนต์ค่ะหนูคลอดวันที่28มิถุนายนค่ะตรงกับวันพระพอดีน้ำหนัก3430กรัมค่ะ

แตกแล้วค่ะ

แก้มเปนกะติกเลยลูกน่าชั่งยากเหนของตัวเองบ้าง

น่ารักน่าชัง อยากให้ลูกหนูออกแบบนี้จัง😍😍🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍🥰

ชื่อเหมือนกันเลยคะ

โห้ตัวใหญ่จำมำจัง

จำมำจังเลยค่ะลูก

ยินดีด้วยจ้า​ 😊​

ยินดีด้วยนะค่ะ