ใช่มูกเลือดปกติไหม

39w1d หมอได้กระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อตอนเย็น พอตกกลางคืนมีอาการท้องแข็งแล้วก็มีเลือดเหนียวๆไหลมาบ้างปกติใช่ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ใช่มูกเลือดปกติไหม
1 Trả lời

ท้องแข็งถี่ไหมคะ ควรจดเวลาท้องแข็งไว้ ส่วนเลือดที่ออกมาเป็นปกติหลังจากตรวจช่องคลอดค่ะ สังเกตท้องแข็งหรืออาการปวดท้องนะคะ

2y trước

ขอบคุณจะพยายามจดไว้ค่ะ