39w1d วันนี้ไปโรงบาลมา

39w1d วันนี้ไปโรงบาลมาด้วยอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน 15 นาทีปวดมาที และมีมูกเลือดออก หมอบอกปากช่องคลอดเปิด 2 เซน เราเลยขอกลับบ้านมารอดูอาการ แบบนี้น่าจะคลอดเร็วๆนี้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้แล้วค่ะ สังเกตุอาการดีๆนะคะ

3y trước

ขอบคุนนะค่ะ ตื่นเช้ามา มีแค่อาการปวดหลังค่ะ แต่ก็คอยสังเกตุดูอาการตลอดค่ะ