เร่งคลอดเจ็บไหมค่ะ

39w1d แล้วน้องยังเงียบอยู่เลย ครบกำหนดคลอด24 ก.ค. ถ้ายังไม่มีอาการไปให้คุณหมอเร่งคลอด เจ็บกว่ารอปวดเองไหมค่ะ อีกใจอยากรอให้ปวดเอง แต่กลัวลูกเลยกำหนดแล้วจะสำลักขี้เทา อ่านและฟังจนจิตตกไปหมดเลยค่ะ

1 Trả lời

เจ็บค่ะแต่คุณแม่อย่ากังวลนะคะ