อายุครรภ์39w

39w แล้ว อยากคลอดแล้วค่ะ ท้องแข็งเริ่มถี่ขึ้นเรื่อยๆ แต่ยังไม่รู้สึกว่าจะคลอดเลยค่ะลูกก็ดิ้นน้อยลงแต่อาการท้องแข็งมีมากขึ้นเป็นกังวนมากเลยค่ะควรทำยังไงดี กำหนดคลอดต้นเดือนมิถุนา

ผมว่าปกตินะช่วงที่แฟนผมใกล้คลอดก็ประมาณนี้แหละคับท้องเเข็งลูกไม่ค่อย ผมนี้จิตตกเลย หมอแนะนำให้กินเยอะเยอะ กินเสร็จยังไม่ดิ้นก็หาไรกินอีก สุดท้าย ก็ไม่เป็นไร คลอดมา แม่เเข็งเเรง ตัวเล็กเเข็งเเรง

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ