39ท้องแข็งปวดท้องรวมด้วย

39w. ค่ะท้องแข็งมีอาการปวดท้องเหมือนปวดขี้แต่ขี้ม่ออก คืออาการอะไรค้ะ ปวดแบบนี้สักพักแร้วหายแร้วก้อปวดอีก #ท้องแรกค้ะ

ท้องแข็งมากค้ะ น้องม่ดิ้นเรยมีอาการปวดท้องรวมด้วยค้ะ

6y trước

ถ้าน้องไม่ดิ้นควรหาหมอค่ะ อันตราย

ท้องแข็ง เจ็บเตือน ใกล้ถึงช่วงจะคลอดแล้วค่ะแม่