อยากคลอดแล้ว

39w-6d พุงนี้ก้ครบกำหนดแล้ว. เริ่มมีอาการเจ้บท้องนิดหน่อย เพราะวันเสาร์ 27หมอได้ทำการกระตุ้นมดลูกไปหลังจากนั้นมีมูกสีน้ำตาลออกมาเยอะมาก.และก้เปนมูกใสๆ วันนี้ มุกไม่ค่อยมีออกเลย . กลัวพน ลูกยังไม่ออก. ไม่อยากผ่า

1 Trả lời

ตอนเรา หมอกระตุ้น คืนนั้น มีมูกเลือด แล้วปวดท้อง เราไปรพ เลยค่ะ ปากมดลูกเปิด 4 Cm แล้ว ถ้าปวดมดลูก ทุก 5-10 นาที ไป รพ เลยนะคะใกล้คลอดแล้ว