มดลูกเปิด1เซ็นตอนประมาน11.30น. หมอให้กลับบ้านแม่ยากทราบว่ามีสิทจะคลอดคืนนี้ไม่คะพอดีท้องแข็งแต่ม่ปวดท้องคะตอนนี้

39M2แม่ๆๆชวยตอบหนอยนะคะ

เเล้วแต่บางคนค่ะแม่ แม่บ้านนี้หมอนัดวันจันปากมดลูกก็เปิดแค1่เซนจ้า หมอเลยกระตุ้นให้ วันนี้เป็นวันกำหนดคลอดก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ