กำหนดคลอด 18 พย 64

39 สัปดาห์ 5 วัน กำหนดคลอด 18 พย. 64 นี้แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ น้ำไม่เดิน ไม่ปวดท้อง ไม่มีมูกเลือด ท้องไม่แข็ง ปกติมาก😃 กลัวโดนเร่งคลอด#อยากคลอดแล้ว 😌😌 มีแม่ๆคนไหนยังไม่แตกบ้างคะ🌼🌸

1 Trả lời

น้องยังไม่อยากออกเลยแม่ อิแม่อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว 😅