39 วีค เจ็บเตือนเกือบทุกชม. มีตกขาวปนแดงๆนิดหน่อย 2-3 วันมาแล้ว อาการแบบนี้อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด

39 วีค เจ็บเตือนเกือบทุกชม. มีตกขาวปนแดงๆนิดหน่อย 2-3 วันมาแล้ว อาการแบบนี้อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด หมอบอกถ้าวันที่ 10 ยังเงียบจะโดนผ่า แต่อยากคลอดเองจังเลยค่า ขอคำแนะนำกับวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หาหมอเลยค่ะ น่าจะคลอดแล้ว