ทีมกันยายน 2563ใครยังเงียบอยู่บางค่ะ

39 วีค 1 วัน เงียบมากก 11 กันยายน หมอนัดให้ไปฉีดยาเร่งแล้วค่ะล่าสุด เจ็บเตือนตลอดเล่นเก่งมากแต่ๆไม่ยอมแตกก อยากเจอหน้าจะแย่แล้วว #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

ทีมกันยายน 2563ใครยังเงียบอยู่บางค่ะ

39+2 ท้องเริ่มแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่ แม่ลุ้นทุกวัน อยากแตกแล้ว อยากเจอหน้า บ้านนี้กำหนด 17.ก.ย. วันนี้(12 ก.ย.) หมอนัด แม่กำลังคิดว่าจะเร่งคลอดดีมั้ยนะ😂

กำหนดคลอด12กันยานี้ ตอนนี้มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วแต่ยังไม่ปวดถี่เลย แม่แอบตื่นเต้นแอบกังวลมาก

ของเรากำหนด20กันยาค่ะ เริ่มมีเจ๊บเตือนแล้ว หมอแนะนำให้เดินเยอะๆค่ะ จะได้กระตุ้นให้คลอดง่ายๆ

12 กย.กำหนดคลอดค่ะยังเงียบอยู่เหมือนกัน ไม่มีเจ็บเตือนเลย 14นี้หมอนัดเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ

12กันยาเงียบมากจ้า หมอส่งกระตุ้นวันพุธหน้าจ้า พรุ่งนี้ก้จะครบ40wแล้ว ลุกคนแรกค้ะ

บ้านนี้37w+4d กำหนดคลอด28 กันยา มีเจ็บเตือนมาบ้างแล้วค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันคร้าา

เงียบยุเลยค่ะ กำหนดคลอด12ก.ย ซึ่งเปนวันนี้ น้องยังไม่อยากออกเลย แม่อยากเจอแร้ว

39+3แล้วค่ะ ยังไม่มีทีท่าอะไรเลย อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว อิแม่นอนเบื่อวนไป

กำหนดผ่า18ก. ย.แต่น้องออกก่อนจ้า 10 ก.ย. น้องภูมิรายงานตัวครับ

4y trước

ใหญ่ค่ะ น้องนน.3190

กำหนด9กันยา เจ็บเตื่อนตลอด แต่มาออก หมอนัดไปฉีดยาเร่งวันที่14นี้ค่ะ.