มาแล้วจร้า

39 weeks 2 day ผ่าคลอดเนื่องจากแม่คลอดเองไม่ได้ น้ำหนัก 3,600 #socute

มาแล้วจร้า

39+3แล้วค่ะยังไม่เจ็บท้องเลย อยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ น้องน่ารักสมบูรณ์มากค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​น้องน้ำหนัก​ดี​จัง​เลย​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้39+6 ยังเงียบอยู่เลยจ้า

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ. น้องน่ารักน่าฟัดมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำมากเลยตัวเล็กก 💕

5y trước

ขอบคุณมากคร้า

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะจ้า น้องน่าชังมากเลยค่ะ

บ้านนี้40สัปดาห์ยังไม่คลอดเรยค่ะ

5y trước

ยังไม่คลอดเรยค่ะ

ยินดีด้วยค่าา น้องน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักดีสุดๆ