โดนกระตุ้น

39 w แล้วค่ะโดนกระตุ้นไป2รอบแล้วยัง เงียบอยู่เลยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วบ้างค่ะ แล้วเคยอ่านเจอว่ามีเพศ​สัมพันธ์​กับแฟนช่วยได้จริงมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวเราว่าไม่จริงค่ะ เราเคยแล้ว ไม่ได้ผลค่ะ แต่ก็อยู่ที่ร่างกายของแต่ละคนคั