ด.ช. ชโยวัฒน์ มารายงานตัวกับแม่ๆครับ

39 w คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก 3775 ก.

ด.ช. ชโยวัฒน์   มารายงานตัวกับแม่ๆครับ

น้องน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

เหมืิอนกัน​ 39w. นน.​3774 แต่หนูผ่าคลอด​ค่ะ☺️

5y trước

บ้านนี้คลอดเอง แย่เลยค่ะน้องตัวยาวมาก 😂😂😂

ยินดีด้วยค่ะ หน้าตาน่ารัก น่าชังมากๆ

ยินดีด้วยนะครับ น่สรักน่าชังจัง😍

แม่กินอะไรคะทำไมน้องออกมาขาวจัง😅

5y trước

นมตราหมีสีเหลือง กับน้ำมะพร้าวค่ะ กินน้ำมะพร้าวเยอะมากๆค่ะ หมดไปเป็นต้นๆ 5555555 พ่อกับแม่ก็ไม่มีใครขาวเลยค่ะ น้องขาวได้ไงไม่ทราบเหมือนกัน 😂😂😂😂

ยินดีด้วยค่ะน้องตัวใหญ่จังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าเอ็นดูเชียว😊😍

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ น้องน่าชังมากๆ

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะค่ะ