ด.ช. ชโยวัฒน์ มารายงานตัวกับแม่ๆครับ

39 w คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก 3775 ก.

ด.ช. ชโยวัฒน์   มารายงานตัวกับแม่ๆครับ

หูน้องตัวใหญ่น่าชังมากค่ะ น้องคลอดง่ายมั้ยคะคุณแม่ แท่บ้านนี้กำหนดคลอด16 เมษาอยากคลอดง่ายๆบ้างค่ะ ท่องแรก

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากก น้ำหนักน้องดีมากด้วยค่ะ

น่ารักน่าชัง จิ้มลิ้มจังเลยลูก ยินดีด้วยนะคะ 💕

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าเอ็นดูมากกกก💕💕💕

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

คุณเเม่กินช่วงกี่เดือนค่ะ น้ำมะพร้าวน้องขาว

5y trước

กินแค่นมตราหมีสีเหลืองค่ะแม่ แต่ชอบกินขนมปังกับลอดช่องมาก กินทุกวันเลย😂😂น้ำหนักแม่ตอนท้องขึ้นมาเกือบ30โลเลยค่ะ ตรวจน้ำตาลก็ปกติคุณหมอก็ไม่สั่งห้ามอะไร ตกใจน้ำหนักตัวเองมาก แต่เหมือนจะไปลงที่น้องหมดเลย 55555

น้องน่ารักจังค่ะ ยินดีกับคุณพ่อคุณแม่นะคะ

ยินดีด้วยคะเเม่🥰 เก่งมากเลยคลอดเองได้😍😍

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ